PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA Y HỌC CỔ TRUYỀN HỒNG PHÚC: Khám và cấp thuốc điều trị trên mọi miền tổ quốc.

Trong gần 10 năm thực hiện công tác khám chữa bệnh tại Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền Hồng Phúc, rất nhiều người bệnh đến khám và được phục vụ trực tiếp. Những bệnh nhân không trực tiếp đến sẽ được hướng dẫn cẩn thận để nhận được một liệu trình tốt nhất, hiệu quả nhất.

Hệ thống tiếp đón chuyên nghiệp nhiệt tình là những bác sỹ chuyên môn cao. Chúng tôi tiếp đón và chăm sóc qua nhiều kênh truyền thống và các kênh mạng xã hội khác:


Những vị thuốc tốt nhất đến tay người bệnh chuyên điều trị những bệnh sau:
Đau xương khớp thần kinh: thuốc sắc uống từ 10 đến 30 ngày, có thể kèm theo liệu trình cấy chỉ.
Đau nửa đầu, rối loạn chức năng tiền đình, rối loạn giấc ngủ: thuốc sắc đông y điều trị bệnh mới chỉ 10 ngày, bệnh lâu ngày có thể 1 đến 3 tháng 1 liệu trình.
Suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh: bài thuốc Lục vị gia giảm, Bổ trung ích khí gia giảm sắc đóng túi uống 3 tháng.

Hiếm muộn, vô sinh, suy giảm sinh lý, nội tiết: uống thuốc 3 tháng để điều chỉnh nội tiết, điều trị hiếm muộn đòi hỏi hai vợ chồng cùng uống đều đặn để có kết quả tốt, sớm nhất.

Viêm da cơ địa, mày đay, vẩy nến: dùng thuốc cần kiên trì, hiệu quả thường thấy ngay những thang đầu nhưng ổn định nhất khi điều trị được 20-30 ngày.

Sỏi thận, sỏi tiết niệu, sỏi mật: rất nhiều bệnh nhân sử dụng thuốc thảo dược tại Phòng khám chúng tôi chỉ 60 ngày là trên siêu âm ko thấy sỏi hoặc giảm với hiệu quả rõ ràng.

Hiện tình hình dịch bệnh đã ổn hơn, những bệnh nhân tại tp HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Gia Lai và một số tỉnh khác chúng tôi gửi thuốc chỉ 2-3 ngày là đến nới, miền trung từ Thanh Hóa đến Huế, Bình Định thường chỉ 1-2 ngày, Hà Nội và các tỉnh miền bắc ngày thường chỉ 1 ngày là quý bệnh nhân có thuốc ngay.